Xin giấy phép lao động cho người trung quốc - Oceanlaw

05:00 ICT Thứ tư, 19/12/2018
Hotline 0965.151.311 -  0904.445.449


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SHTT OCEANLAW

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn đầu tư - Hôn nhân
    Hotline: 0243 795 7776
    Hotline0904 445 449
Tư vấn giấy phép + SHTT
 
Hotline 0243 795 7776
  Hotline
 0904 445 449
Tư vấn Doanh nghiệp
 
Hotline  : 0243 795 7776
  Hotline
 0965 15 13 11
 

 

công bố thực phẩm

Trang Chủ » Trang chủ » Xin giấy phép

Xin giấy phép lao động cho người trung quốc


Xin giấy phép lao đông cho người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng khi hoạt động làm việc tại Việt Nam thì bắt buộc phải xin giấy phép lao động theo quy định. Doanh nghiệp muốn xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc mà gặp khó khăn về thủ tục, giấy tờ xin giấy phép lao động? Bài viết sau đây Oceanlaw sẽ cung cấp thủ tục làm giấy phép lao động tại Việt Nam như sau :
 
xin giấy phép lao đọng cho ngừoi trung quốc
 

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động bao gồm :

 
- Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho ngừoi trung quốc theo quy định của Bộ Lao Động - Thương binh và Xã Hội.
- Giấy khám sức khỏe được cấp tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y Tế.
- Văn bản xác nhận của cơ quan thẩm quyền  không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự ( có giá trị 06 tháng ).
- Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia.
- Văn bản của chủ tịch ủy ban nhân dân cấp tỉnh chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài.
- Ảnh 4x6 (02 ảnh) thời gian chụp không quá 06 tháng.
- Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương (bản sao).
 
Một số lưu ý:
 
- Giấy tờ ngôn ngữ nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng.
- Nếu doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp có thể xin cấp mới giấy phép lao động tại Ban quản lý khi công nghiệp.
- Nếu người được ủy quyền ký giấy tờ thì phải có giấy ủy quyền đi kèm.
- Hộ chiếu phải có thời hạn trên 01 năm kể từ lúc làm.
- Nếu người nước ngoài đến Việt Nam lần đầu và tạm trú dưới 06 tháng thì không cần làm lý lịch tư pháp tại Việt Nam.
- Một số ngành nghề có điều kiện khác sẽ có yêu cầu và hồ sơ khác.
 

Gia hạn Giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại Việt Nam :

 
- Giấy phép lao động cũ còn hạn.
- Công văn đề nghị cấp lại giấy phép lao động cho người trung quốc.
- Văn bản chấp thuận của Ủy ban nhân dân về tình hình sử dụng lao động.
- Hộ chiếu của người lao động Trung Quốc cần làm Giấy phép lao động.
- Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
- Một số form mẫu để công ty đóng dấu và ký tên (Oceanlaw cung cấp cho khách hàng).
 
Thời gian xin giấy phép lao động là 05 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ.
 
Trên đây là sự tư vấn của Oceanlaw về xin giấy phép lao động, khách hàng có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người trung quốc liên hệ theo hotline 0965 151 311 để được tư vấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 
Hỗ trợ trực tuyến