Xin cấp giấy phép du học - Oceanlaw

13:38 ICT Thứ tư, 26/07/2017
Hotline 0965.151.311 - 0903.481.181
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SHTT OCEANLAW

Dịch vụ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn đầu tư - Hôn nhân
    Hotline: 043 795 7776
    Hotline043 795 7779
Tư vấn giấy phép + SHTT
 
Hotline 043 795 7776
   Hotline
043 795 7779
Tư vấn Doanh nghiệp
 
Hotline  :  043 795 7776
  Hotline
043 795 7779
 

 

công bố thực phẩm

global html

global html

Trang Chủ » Trang chủ » Xin giấy phép » Giấy phép đào tạo

Xin cấp giấy phép du học


 
thu-tuc-thanh-lap-doanh-nghiep-cap-giay-du-hoc
Thủ tục xin giấy cấp phép du học

Du học sinh quốc tế đến học tại một nước trong thời gian xác định có thể cần phải có Giấy phép du học được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước đó, chẳng hạn du học sinh quốc tế đến học tại Canada hơn 6 tháng cần phải có Giấy phép du học được cấp bởi Sở Di trú Canada (Citizenship and Immigration Canada).

1. Trình tự, thủ tục xin Giấy phép du học
- Thu thập các mẫu đơn cần thiết.
- Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và thực hiện các bước sau đây:
+ Hộ chiếu;
+ Hình chụp (khổ hộ chiếu);
+ Điền vào các đơn cần phải nộp;
+ Đóng tiền lệ phí xét đơn;
+ Kiểm tra sức khỏe;
+ Thư chấp nhận từ trường định đến học;
+ Chứng minh khả năng tài chính của gia đình;
+ Hoàn tất các giấy tờ liên quan đến quyền giám hộ;
+ Thông tin về trường học hiện tại.
- Nộp toàn bộ hồ sơ (các mẫu đơn, các giấy tờ liên quan cùng với lệ phí xét đơn xin Giấy phép du học) đến Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán tại Việt Nam.

2. Gia hạn Giấy phép du học
Để tiếp tục việc học, du học sinh có thể cần gia hạn Giấy phép du học.
Du học sinh nên kiểm tra ngày hết hạn của Giấy phép du học để nộp đơn gia hạn trước ngày này. Du học sinh cũng nên gia hạn ít nhất 30 ngày trước khi Giấy phép du học hết hạn.
Các giấy tờ cần phải nộp khi xin gia hạn Giấy phép du học:
- Hoàn tất các mẫu đơn  ‘
- Hóa đơn đóng tiền;
- Bản photo của hộ chiếu;
- Bản photo của Giấy phép du học hiện thời;
- Thư chấp nhận du học;
- Các giấy tờ chứng minh du học sinh nhận được hỗ trợ về tài chính;
- Bản photo học bạ của 2 học kỳ vừa qua.
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 
Thành lập doanh nghiệp Tư vấn đầu tư Xin giấy phép Tư vấn hôn nhân
Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài Công bố mỹ phẩm Tư vấn ly hôn
Dịch vụ thành lập công ty Thành lập công ty liên doanh Công bố tiêu chuẩn chất lượng Chia tài sản sau ly hôn
Thành lập công ty cổ phần Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Xin giấy phép website Quyền nuôi con sau ly hôn
Thành lập công ty tnhh Gia hạn giấy chứng nhận đầu tư Giấy phép kinh doanh Đơn phương ly hôn
Thành lập công ty tại Hà Nội Công bố thực phẩm Thuận tình ly hôn
Dán nhãn năng lượng
Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Hỗ trợ trực tuyến