Quy trình phạm vi dịch vụ xin giấy phép lao động - Luật Oceanlaw

03:31 ICT Thứ năm, 19/09/2019
Hotline 0962.547.449 -  0904.445.449


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SHTT OCEANLAW

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn đầu tư - Hôn nhân
    Hotline: 0243 795 7776
    Hotline0904 445 449
Tư vấn giấy phép + SHTT
 
Hotline 0243 795 7776
  Hotline
 0904 445 449
Tư vấn Doanh nghiệp
 
Hotline  : 0243 795 7776
  Hotline
 0965 15 13 11
 

 

công bố thực phẩm

Trang Chủ » Trang chủ » Dịch vụ khác

Quy trình phạm vi dịch vụ xin giấy phép lao động


Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam trong 20 - 25 ngày làm việc. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ Qúy công ty xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 


OCEANLAW FIRM 
 
Địa chỉ : Tầng 8, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : (024) 3795 7776 - (024) 3795 7779
Di động : 0965 15 13 11 - 0903 481 181
Email : contact@oceanlaw.vn
-------------------------------------------------------------------------
 
1. PHẠM VI DỊCH VỤ 
 
Để có được giấy phép lao động, chúng ta cần các giấy tờ sau:
 
1. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Tài liệu này phải bao gồm các mục sau : ngày tháng, tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chủng tộc, ngày tập tin, số hộ chiếu, địa chỉ, tình trạng tín ngưỡng , nếu có.
 
Chữ ký và con dấu trong Phiếu lý lịch tư pháp phải có chứng thực của Bộ Ngoại giao của nước đó. Các tài liệu cũng cần phải được dịch ra tiếng Việt có công chứng chứng thực.
 
  • 2. Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 3. Chứng chỉ về trình độ chuyên môn và  bằng đại học. Các tài liệu này cần phải được dịch ra tiếng Việt có công chứng chứng thực, và chứng thực của Bộ Ngoại giao .
  • 4. 4 ảnh cỡ (3x4) . Yêu cầu các bức ảnh :  đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính và nền phông trắng.
  • 5 Một trong những tài liệu: - Hợp đồng lao động – văn bản xác nhận của chủ lao động - Thuế thu nhập hoặc  bảo hiểm an sinh xã hội từ nước ngoài .
 
2. THỜI GIAN THỰC HIỆN 
 
- Xin cấp giấy phép lao động: thời gian hoàn thiện yêu cầu trên kể từ khi được sự chấp thuận Ủy ban nhân dân thành phố. (Thời hạn của giấy phép lao động được ban hành  quy định tại Điều 11 và Điều 16 của Nghị định số 102/2013/ND-CP nhưng không quá thời hạn quy định trong văn bản chấp thuận của Chủ tịch tỉnh của Ủy ban nhân dân.
- Thời gian hoàn thành công việc là tư 20 - 25 ngày làm việc .

Xem th
êm : Xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
 
3. VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG KHÁC
 
Bảo mật thông tin khách hàng
 
Mọi thông tin, trao đổi liên lạc, các tài liệu và các thỏa thuận mà chúng tôi nhận được từ Qúy công ty  được cam kết giữ bảo mật tuyệt đối và chỉ được trao đổi với một Bên thứ Ba nào khác khi có sự chấp thuận của cả Hai Bên bằng văn bản.
 
Phạm vi công việc Oceanlaw 
 
Trường hợp cần mở rộng phạm vi công việc chi tiết hơn , thay đổi lệ phí .Chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề với Qúy công ty sớm và có bất kỳ thay đổi nào trong lệ phí sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên.
 
Các bước tiếp theo
 
Nếu các điều khoản của đề xuất này được Qúy công ty chấp nhận , vui lòng xác nhận bằng việc ký kết hợp đồng. Việc ký kết hợp đồng sẽ ủy quyền cho chúng tôi tiến hành quy trình xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Liên hệ theo hotline 0965 151 311 để được tư vấn.
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới